Máy sục khí 1hp Máy sục khí nuôi cá 1hp Nuôi trồng thủy sản Máy sục khí mái chèo Máy sục khí ao

June 26, 2023
trường hợp công ty mới nhất về Máy sục khí 1hp Máy sục khí nuôi cá 1hp Nuôi trồng thủy sản Máy sục khí mái chèo Máy sục khí ao

Máy sục khí 1hp Máy sục khí nuôi cá 1hp Nuôi trồng thủy sản Máy sục khí mái chèo Máy sục khí ao

 

Máy sục khí bánh guồng là loại máy sục khí được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, Nó bao gồm năm phần: động cơ, bộ giảm tốc, phao, khung và cánh quạt.khi nó hoạt động, vòng quay của cánh quạt được điều khiển bởi động cơ sau khi bộ giảm tốc giảm tốc độ.Các cánh quạt đập nước và bắn tung tóe, tạo áp lực không khí vào trong nước, tạo ra lực mạnh, một mặt nếu đẩy nước mặt xuống ao sâu, mặt khác, đẩy nước ngược lại.Khi các cánh quạt rời khỏi mặt nước, nâng lượng nước mang theo lên không trung gây ra hiện tượng bắn tóe mạnh, hòa tan oxy trong không khí rồi rơi trở lại ao nên máy sục khí cánh quạt có lợi cho môi trường sống của tôm, đồng thời thải các chất cặn bã ra ngoài ao nuôi. , Nó gần như trở thành thiết bị tiêu chuẩn cho ao nuôi tôm

 

 

HP
1HP
Máy sục khí mái chèo
1HP
Máy sục khí mái chèo
1HP
Máy sục khí mái chèo
Quyền lực
0,75KW
1,5KW
2.2KW
khu vực tải
4046m²-20234m²
12140m²40468m²
16187m²-48562m²
hiệu quả năng lượng
≥1,25KG(KW.H)
≥1,25KG(KW.H)
≥1,5kg(KW.H)
Công suất oxy
≥1,6kg/giờ
≥2,6kg/giờ
≥3,6kg/giờ
Vôn
110v/220v/380v/440v
110v/220v/380v/440v
110v/220v/380v/440v
Giai đoạn
Một pha / ba pha
Một pha / ba pha
Một pha / ba pha
HZ
50Hz/60Hz
50Hz/60Hz
50Hz/60Hz
Một 20" ft
85 bộ
70 bộ
66 bộ

 

 

Tính năng sản phẩm
● Dễ sử dụng: Chỉ cần đặt máy bơm vào nước và kết nối với nguồn điện là có thể bắt đầu bơm nước, không cần cổng, không sợ mưa, không bị hạn chế bám bụi, trọng lượng nhẹ, và di chuyển vô cùng thuận tiện.
● Tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện: Thay đổi thang máy hút thành thang máy nước áp lực, bất kể thông số kỹ thuật và kiểu máy nào, đầu vào nước luôn cách mặt nước 25-50cm và luôn ở vị trí hút tốt nhất, không chỉ rút ngắn đường ống dẫn nhưng cũng không cần lắp van đáy nên tiết kiệm được năng lượng.Điện.
● Tuổi thọ cao: Phớt trục của máy bơm nổi không bị đóng cặn ở đáy nước, không có áp lực nước sâu, không thể chìm xuống bùn nên tuổi thọ của trục lâu dài.
● Tăng trưởng cây trồng: Vì nước trên bề mặt sông được bơm nổi hút cao hơn nhiệt độ nước dưới đáy sông nên có lợi cho sự phát triển của các loại cây trồng như lúa.Lấy lúa làm ví dụ, năng suất trên mỗi mẫu lúa sớm nói chung có thể được cải thiện so với nhóm đối chứng.

Máy sục khí kiểu guồng nước được công ty chúng tôi phát triển dựa trên các mẫu phổ biến quốc tế mới nhất và đã có những cải tiến đột phá lớn trong cơ chế truyền động.


● Sử dụng bánh răng côn hình vòng cung, thay vì trục vít tuabin, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao, tiết kiệm hơn 20% điện năng so với các kiểu truyền thống.
● Bánh răng côn cong được làm bằng thép hợp kim crom-mangan-titan, bề mặt được xử lý bằng cacbonit, độ cứng cao, tuổi thọ cao.
● Áp dụng phốt cơ khí để đảm bảo không gây ô nhiễm do rò rỉ dầu.
● Các tấm chắn bảo vệ được lắp đặt bên trong động cơ để tránh vô tình làm cháy động cơ.
● Toàn bộ máy được làm bằng phao nhựa, cánh quạt bằng nylon, trục và giá đỡ bằng thép không gỉ.

 

Máy sục khí bánh xe nước có chức năng oxy hóa, khuấy và nổ không khí toàn diện.Nó là máy tạo oxy được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với giá trị sản lượng hàng năm khoảng 150.000 chiếc.Khả năng oxy hóa và hiệu suất động của nó tốt hơn so với các mô hình khác, nhưng tiếng ồn hoạt động lớn hơn và nó thường được sử dụng cho ao nuôi có độ sâu hơn 1 mét.

 

 

Thuận lợi:
1. Bánh răng côn vòng cung được sử dụng thay cho bánh răng sâu, do đó tiết kiệm năng lượng với hiệu suất cao và tiết kiệm hơn 20% năng lượng điện so với các kiểu truyền thống.

2. Bánh răng côn-vòng cung được làm bằng thép hợp kim crom-mangan-titan có phủ cacbonit trên bề mặt, tăng thêm độ cứng và mang lại tuổi thọ cao hơn.

3. Phớt cơ khí được sử dụng để đảm bảo không gây ô nhiễm do rò rỉ dầu.

4. Bộ bảo vệ được lắp đặt bên trong máy để tránh động cơ bị cháy vô tình..

5. Khả năng vận chuyển oxy hiệu quả cao với 2,6kg O2/h.

6. Có dòng nước lưu thông tốt khi tạo ra sóng nước diện tích lớn.

7. Dễ dàng phân loại, vận hành và bảo trì
8. Tuổi thọ cao.

Paddle Wheel 1hp Fish Farming Aerator Aquaculture Aeration Systems 380v 0Paddle Wheel 1hp Fish Farming Aerator Aquaculture Aeration Systems 380v 1Paddle Wheel 1hp Fish Farming Aerator Aquaculture Aeration Systems 380v 2Paddle Wheel 1hp Fish Farming Aerator Aquaculture Aeration Systems 380v 3

 

Câu hỏi thường gặp

Q1.Bạn có phải là nhà sản xuất hoặc công ty thương mại?
A: Chúng tôi là một nhà sản xuất.

Q2.Sản phẩm chính của công ty bạn là gì?
Trả lời: Công ty chúng tôi chuyên về các loại thiết bị sục khí cho ao cá và ao nuôi tôm, chẳng hạn như thiết bị sục khí bánh guồng.

Q3.Moq cho sản xuất của bạn là gì?
A: KHÔNG CÓ MOQ.

Q4.Thời gian dẫn đầu là gì?
Thông thường khoảng 15 ngày-20 ngày, nếu số lượng lớn, sẽ kiểm tra dây chuyền sản xuất và sắp xếp lịch trình.

Q5.Thời hạn thanh toán của bạn là gì?
A: Trả trước 30% T / T, phần còn lại trả hết trước khi giao hàng.

Q6.Cảng bốc hàng của bạn ở đâu?
A: Ninh Ba, hoặc cảng khác ở Trung Quốc theo yêu cầu của bạn.